Nguyễn Tường San – Á Hậu 2 Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam

0

Nguyễn Tường San là một á hậu và người mẫu người Việt Nam. Cô là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019, một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Xuất thân trong một gia đình khá giả khi cả mẹ và chị gái đều theo ngành thời trang, chính vì có mối liên hệ này mà người đẹp đã được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn.

Năm 2019, Nguyễn Tường San tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần đầu tổ chức và đã đạt danh hiệu Á hậu 2.

Tường San trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra ở Nhật Bản và lọt Top 8 chung cuộc, đồng thời nhận được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume). Ngoài ra, trong cuộc thi trên, cô còn lọt vào Top 3 người mẫu thời trang, Top 5 người đẹp tài năng.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2020, Á hậu Tường San chính thức thông báo rằng mình sẽ kết hôn vào cuối tháng 11, chồng cô sinh năm 1991, cả hai gia đình đều biết nhau trước đó. Cô quyết đinh cùng anh tiến đến hôn nhân vì nhận ra đây là người mình muốn gắn bó lâu dài dù mới 20 tuổi và cũng đang trong nhiệm kỳ.

Đám cưới Tường San cũng quy tụ dàn hoa hậu, á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Nga, Thuý An, Thuỳ Tiên…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây