Vũ Hoàng Phương – tuổi trẻ năng động sáng tạo

Tốt nghiệp với bằng kế toán nhưng lại gắn bó với nghề marketing, vì sao Vũ Hoàng Phương lại có sự thay đổi như thế, chúng  ta hãy cùng trao đổi với nhân vật chính của bài viết hôm nay để tìm hiểu thêm nhé.

Marketing – lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế mở cửa

Là một bạn trẻ cầu tiến, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, dù tốt nghiệp kế toán nhưng Hoàng Phương lại không gắn bó lâu dài với ngành mình đã học. Cô nàng ý thức được rằng trong thời buổi kinh tế mở cửa, cạnh tranh ngày càng nhiều; marketing trở nên quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng lớn với người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do khiến Hoàng Phương chọn bắt đầu sự nghiệp đối với công việc mới.

“Trí tưởng tượng, sự sáng tạo và khả năng kinh doanh là những yếu tố quan trọng hơn cả” – Hoàng Phương chia sẻ. Sự phát triển vượt bậc của internet làm thay đổi nhiều mặt trong xã hội, nhất là nhu cầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng của thị trường  cùng sự nhạy bén trong trong việc giúp cô nhanh chóng bắt nhịp với công việc.

Hoàng Phương được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, lạc quan, chân thành với mọi người xung quanh cùng với sự tìm tòi học hỏi không ngừng đem đến ngày càng nhiều thành công hơn cho cô gái trẻ. Chứng minh được rằng thành công không từ chối người không ngừng phấn đấu.

Hãy luôn cố gắng tốt hơn chính mình ngày hôm trước

Công việc cũng mang lại cho Hoàng Phương thêm nhiều kỹ năng mới như nghiên cứu, xử lý thông tin nhanh chóng, dự đoán, làm việc với khách hàng và đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm. “Đôi lúc cũng stress vì gặp vấn đề nan giải hoặc khách hàng khó tính, nhưng dưới sự ủng hộ của gia đình bạn bè và đồng nghiệp thì thường mình sẽ tìm ra hướng giải quyết tốt hơn thay vì ngồi đó than thở hay ủ rũ” Phương chân thành cho biết thêm.

Từ một cô sinh viên kế toán giờ đây Hoàng Phương đã có một vị trí nhất định trong ngành Marketing. “Hôm nay phải cố gắng hơn ngày hôm qua” đó là phương châm sống của Phương, rồi mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chúc Hoàng phương ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.