Julie Đoàn – người mẹ đơn thân bản lĩnh, hạnh phúc

Đã từng nghĩ mình có tất cả như bao người phụ nữ khác, một tổ ấm nho nhỏ, một người chồng bên cạnh chăm lo, một công việc như ý muốn. Song, tất cả đều tan vỡ như bong bóng xà phòng chỉ sau một thời gian Julie Đoàn lên chức mẹ, rồi sau đó bất đắc dĩ cô trở thành single mom.

Xinh đẹp, bản lĩnh con đường đi đến thành công

Con cái chính là lý do khiến cuộc đời cô rẽ lối 5 lần 7 lượt, nhưng bà mẹ 8X chưa từng hối hận khi sinh con, lại càng coi con nhỏ như bảo bối trân quý vì nhờ có bé mà Julie Đoàn mới vui vẻ, kiên cường được như bây giờ.

Người phụ nữ mạnh mẽ ấy tuy nhỏ nhắn, nhưng sở hữu gương mặt với đường nét cuốn hút và nụ cười vô cùng rạng rỡ, khi mới làm quen với nghề KOLs, mẫu ảnh Julie cũng vấp phải không ít khó khăn vì chưa đủ kinh nghiệm, những lời dị nghị xung quanh thậm chí bị hiểu lầm là nghề nghiệp không đàng hoàng, “nhiều lúc mình cũng mệt mỏi muốn buông lắm, nhưng nhìn con ngủ ngoan lại nhủ lòng cố gắng hơn” – Julie thành thật chia sẻ.

“Nếu không đứng dậy, không nỗ lực thì không chỉ bản thân mình thất bại mà cả con cũng không có điều kiện và cơ hội phát triển như bao đứa trẻ khác” đó là lý do mà cho dù có khó khăn nào Julie cũng nỗ lực để vượt qua cho bằng được. Cho nên đã có một Singel mom thành công như hôm nay.

Và sẽ còn thành công hơn nữa

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đơn giản là muốn một cuộc sống bình thường, đủ cơm ăn áo mặc và đủ để lo cho con, nhưng đến hiện tại công việc này đã cho cô nhiều điều hơn những gì cô từng mong muốn, mặc dù không phải lúc nào cũng thuận lợi.

Con đường đang đi hiện tại cho Julie cơ hội được tiếp xúc với nhiều người hơn, mở rộng mối quan hệ, tự tin và năng động hơn. Dù mở ra nhiều thách thức hơn nhưng đó cũng chính là cơ hội giúp Julie hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Dù sẽ còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng với nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm và động lực phi thường của một người mẹ, chị Julie vẫn không ngừng đặt ra những mục tiêu cao hơn để chinh phục

Cùng chúc cho Single mom sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.