DalatFoodie nhận vốn đầu tư từ shark Nguyễn Thanh Việt

0
Là startup chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh, DalatFoodie mới đây đã nhận vốn đầu tư từ shark Nguyễn Thanh Việt nhằm mở rộng thị trường ra miền Bắc và mở cửa hàng tại Hà Nội.

Xuất phát từ mong muốn con mình có bữa ăn an toàn, “bà mẹ bỉm sữa” Đỗ Phan Hoàng Sương đã bắt tay vào khởi nghiệp DalatFoodie nhằm mở rộng cộng đồng nuôi trồng, sản xuất thực phẩm hữu cơ, nâng cao nhận thức về sức khỏe môi trường cũng như phát triển nông nghiệp bền vững.

Những mong muốn của “bà mẹ bỉm sữa” đã thuyết phục thành công shark Nguyễn  Thanh Việt rót vốn đầu tư trong chương trình Sharktank Việt Nam mùa 3 lên sóng ngày 9.10.2019

Sau một quá trình thẩm định, ngày 8.6.2020, Intracom Group của shark Nguyễn Thanh Việt và  DalatFoodie đã ký kết đầu tư.

Về quá trình làm việc và gọi vốn với Shark Nguyễn Thanh Việt, CEO DalatFoodie Đỗ Phan Hoàng Sương chia sẻ: “Trong quá trình thẩm định, Intracom và Shark Việt đã giúp DalatFoodie rất nhiều, từ chuẩn hóa quy trình cho đến định hướng kinh doanh, mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Sự kết hợp lần này giữa DalatFoodie với Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom đã mang đến một cơ hội mới cho DalatFoodie mở rộng thị trường, mang sản phẩm hữu cơ với giá hợp lý tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.”

Theo Shark Nguyễn Thanh Việt, sản phẩm của DalatFoodie khá đa dạng, tươi ngon, các combo chia theo phân khúc khách hàng đi kèm với các tiện ích hấp dẫn. Điều Sương thiếu là một hệ sinh thái có thể nâng đỡ, sự định hướng trong kinh doanh để mang sản phẩm sạch và tươi ngon từ nông trại hiện diện trên bàn ăn mỗi gia đình Việt Nam và Intracom sẽ giúp đỡ.

Phía Intracom cũng xác định ngành nông nghiệp sạch sẽ chiếm ưu thế trong tương lai, bởi dịch bệnh và các yếu tố môi sinh đang ngày càng ảnh hưởng rõ nét đến sức khỏe con người. “Chúng tôi sẽ kết hợp với các công ty công nghệ giúp DalatFoodie truy xuất nguồn gốc thực phẩm và rau củ quả, để làm sao tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng” – Shark Nguyễn Thanh Việt tiết lộ.

Về kế hoạch phát triển, số vốn mới sẽ giúp DalatFoodie mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc, mở cửa hàng tại Hà Nội. Song song với việc cung cấp rau củ quả tươi về để khách hàng tự chế biến, công ty còn bán thêm các sản phẩm Jarganic gồm nước ép trái cây, các món Salad ăn liền và phát triển dòng sản phẩm ăn dặm chuyên sâu Weabie dành cho trẻ em. Đặc biệt, khi mua hàng theo combo, Dalatfoodie sẽ sơ chế và tặng kèm công thức gợi ý nấu để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn chế biến được những món ăn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Trong khuôn khổ Lễ ký kết đầu tư, DalatFoodie cũng ký kết hợp tác với ZaloPay để cung cấp nền tảng thanh toán online thuận tiện cho khách hàng.

Thúy An (tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here