Triết lý kinh doanh của hot girl bỉm sữa 8x

0

Cái tên Giang Hồng Ngọc được nhắc đến nhiêu sau khi giành danh hiệu ‘Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu 2019’…

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1986 tại TP Hồ Chí Minh, cô từng được mọi người biết đến từ nhiều năm nay là người truyền cảm hứng, một phụ nữ mạnh mẽ, nuôi dạy con cái tốt và kinh doanh giỏi.

Trước khi đạt danh hiệu hoa hậu nhân ái cô được được biết đến là người “sở hữu” một kho công thức phong phú, đa dạng gồm toàn những món tuyệt ngon nhưng lại đơn giản, dễ làm cho các bé đang độ tuổi tập ăn. Ngoài ra cô còn thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những kinh nghiệm nuôi dậy con cái khoa học, cách làm đẹp, kinh nghiệm sống và những tinh thần lạc quan cho các chị em phụ nữ.

Hiện tại, Giang Hồng Ngọc đang là Giám đốc Công ty TNHH Giang Hồng Ngọc và là Trưởng kinh doanh cấp cao trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ Công ty Chubblife Việt Nam. Cô đã đạt danh hiệu toàn cầu trong ngành bảo hiểm COT 2020- MDRT 2021.

Hiện tại Ngọc còn đang phát triển kênh Chợ Cô Dần trên nhiều kênh thông tin đa phương tiện cả online và offline. Đây là dự án về ngành nông sản Việt Nam sạch tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

Với Giang Hồng Ngọc, kinh doanh không đơn thuần là kiếm lời về tài chính mà còn là công việc nhân văn ý nghĩa, kết nối những người có nhu cầu lại cùng nhau để tạo ra giá trị cốt lõi, nhân văn trong cuộc sống.

Theo Phap Luat Plus

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here