ECOSTAR – Thời trang bền vững, tự tin tỏa sáng

ECOSTAR không chỉ mang trên mình sứ mệnh làm đẹp mà còn hướng đến thời trang bền vững và thân thiện với hệ sinh thái.

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của các hãng thời trang nhanh (fast fashion) với ưu điểm cực kỳ xu hướng, đa dạng mẫu mã, giá thành thấp… tạo ra những cơn lốc cuốn người tiêu dùng vào vòng xoáy tiêu thụ, tuy nhiên đa phần các sản phẩm này có độ bền khá thấp vì thế việc nhanh chóng vứt bỏ và tiếp tục mua sản phẩm mới gây ra sự lãng phí đồng thời gây ô nhiễm môi trường một cách thầm lặng.

Mỗi người sẽ có gu ăn mặc khác nhau, nhìn nhận về cái đẹp cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất chính là chúng ta có thật sự thoải mái, tự tin khi khoác lên mình bộ quần áo này không? Đầu tư vào một món đồ thật chất lượng, có độ bền cao, có tác động tích cực và hơn hết nó phù hợp với bản thân, chính là cách bạn thể hiện được giá trị và vẻ đẹp trong con người bạn. Bạn sẽ đẹp theo một cách khác, và giá trị kèm theo của vẻ đẹp đó chính là trái đất sẽ trở nên bền vững hơn.

Hiểu được điều đó, từ ngày mới thành lập, ECOSTAR đã đạt ra mục tiêu tiên quyết của mình là Các sản phẩm của ECOSTAR đều được làm từ 100% cotton, sợi thiên nhiên. Các loại thuốc nhuộm, hóa chất được sử dụng cho quần áo cũng đều là các hóa chất có nguồn gốc tự nhiên, không độc hại. Nước dùng trong quá trình wash, nhuộm được đảm bảo độ cân bằng pH, không gây kích ứng da. Hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn quốc tế, không xả trực tiếp gây ô nhiễm môi trường.

Thực tế cho thấy, các sản phẩm thời trang bền vững với sự đầu tư kỹ lưỡng trong các khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển nên không thể tránh khỏi việc sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm theo xu hướng thời trang nhanh. Nhưng đến với ECOSTAR sẽ mang lại cho bạn những dòng sản phẩm vẫn phù hợp với kinh tế người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo giá trị chất lượng cao như các sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, giảm thiểu các tác hại liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng và còn nhiều lợi ích lâu dài khác.

Các dòng sản phẩm áo thun chính tại ECOSTAR:

 • Dòng áo thun với kỹ thuật nhuộm Tie-dye, Ball-dyetạo nên những chiếc áo độc đáo, sáng tạo, vì thực hiện thủ công, nên không chiếc áo nào là hoàn toàn giống áo nào. Được biết đến nhiều vào những năm 69, 70 của thế kỷ trước. Tuy nhiên tie dye lại thực sự bắt nguồn từ một kỹ thuật nhuộm của người Ấn Độ – Bandhani.
 • Nền văn minh của sông Ấn khiến cho những trang phục và kỹ thuật nhuộm của họ có nét độc đáo riêng biệt. Với loại nhuộm này, họ sẽ đan chặt các sợivải
 • với nhau rồi nhuộm, từ đó tạo ra các hình thù, hoạ tiết hay hoa văn mong muốn.
 • Dòng áo thun Wash với các kỹ thuật như: Acid wash, Snow wash,…được áp dụng công nghệ để thay đổi các đặc tính nguyên thủy của vải cho vải mềm mịn hơn, đặc biệt là tạo nên những mảng màu loang độc – lạ – chất nhất
  dành cho những bạn trẻ cá tính
 • Dòng áo thun Nhuộm Garment dye, Pigment Dye,…là dòng áo thun được người Nhật ưa chuộng vì tạo được sự đồng nhất giữa màu áo và chỉ, không gây lãng phí vải, thân thiện với môi trường. Sau khi nhuộm, sẽ được xử lý cầm màu, và giặt sạch, mang lại cảm giác thoải mái, và áo không bị co rút khi giặt tại nhà.
 • ECOSTAR luôn hướng đến sự tiện dụng của từng sản phẩm, bạn có thể mặc đi đến bất kỳ nơi đâu cũng phù hợp theo tiêu chí “wear everywhere”. Từ đó bạn sẽ tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình..Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi tư duy về thời trang, mỗi bộ quần áo không chỉ giúp bạn toát lên vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn phải thể hiện giá trị bên trong con người bạn.► ECOSTAR tuyển CTV và đại lý trên toàn quốc với kho hàng đa dạng mẫu, nhanh tay liên hệ hợp tác để nhận được chính sách chiết khấu ưu đãi nhất đầu nămThông tin liên hệHotline : 0981 687 667Địa chỉ: 28 Hà Thị Đát,P Tân Quý,Q Tân phú,Tphcm.

  Wesbite : https://ecostar.com.vn/

  Email : kinhdoanh@washchienuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.