Chương Trình Tập Huấn Hướng Dẫn Livestream Bán Hàng Hiệu Quả

Thưa quý Anh chị Doanh Nghiệp !

Trong 2 năm qua, vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 hiện nay chính là tình trạng khó khăn trong việc bán hàng. Và làm sao để tìm các giải pháp tốt cho việc thúc đẩy kinh doanh, bán hàng hiệu quả ?

Chính vì vậy vào ngày 22/04/2022 ,Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư Tp.HCM (ITPC) kết hợp với Đoàn Thanh Niên các Quận và Học Viện Đào Tạo Livestream Saostar có tổ chức buổi tập huấn chương trình ” Hướng dẫn livestream bán hàng hiệu quả” cho hơn 50 anh chị doanh nghiệp và Đoàn viên trên địa bàn, nhằm nâng cao kiến thức và nắm bắt các kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả.

Đại diện Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư TPHCM (ITPC) phát biểu

Bà Lê Thị Lệ ThuGiám Đốc Học Viện Đào Tạo Livestream Sao Star

Nội dung chính của buổi tập huấn là giới thiệu về các kiến thức livestream cơ bản, các kỹ năng cần thiết làm sao để livestream hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn có các bước thực hành demo của đội mẫu Kols livestream chuyên nghiệp do Học viện đào tạo livestream SaoStar mời đến để các anh chị học viên xem thực tế. 

Kols Việt Hà – MC livestream, Giảng Viên của Học Viện Đào Tạo Livestream Sao Star

Nhiều anh chị doanh nghiệp và đoàn viên tham gia buổi tập huấn 

Chương trình tập huấn ” Livestream bán hàng hiệu quả” làm sao hiệu quả ?

Trong thời buổi 4.0 công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc như hiện nay, thì người tiêu dùng có xu hướng mua hàng Online.tăng cao Những sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội và đặc biệt là nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok là một lợ thế. 

Nhờ vào việc tham gia bán hàng qua hình thức bán hàng Online và Livestream đã đem đến sự thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc mua sắm. Vừa tiết kiệm thời gian, và vừa hạn chế tiếp xúc nơi đông người cũng như góp phần lớn vào quá trình phòng chống dịch cực kỳ hiệu quả.

Các anh chị học viên thực hành livestream các sản phẩm 

Chương trình tập huấn thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành. Các anh chị học viên tham gia tập huấn với các sản phẩm mà mình đang bán hoặc các sản phẩm do ban tổ chức tổ chức đã chuẩn bị sẵn. Các anh chị thực hành rất tốt, tuy có nhiều anh chị còn chưa phát huy hết năng lực trong buổi thực hành nhưng các anh chị cũng rất nhiệt tình và năng động.

Các anh chị hào hứng trao đổi cách bán hàng Livestream hiệu quả

Tặng quà cho anh chị thực hành livestream xuất sắc

Thông qua buổi tập huấn Livestream này, Các anh chị học viên, doanh nghiệp đã cập nhật thêm cho mình nhiều kiến thức mới, cũng như kinh nghiệm thực chiến trong quá trình quảng bá, thúc đẩy bán hàng tăng doanh thu. 

Giảng viên và BTC chụp ảnh lưu niệm

Chúc quý vị Đại biểu, Anh Chị Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư TPHCM (ITPC), Các Anh chị Đoàn Viên Thanh Niên, Các anh chị doanh nghiệp luôn nhiều sức khoẻ và thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.