Girl ĐH Kiến trúc sinh năm 2000 được báo Trung khen nức nở: “Chân dài, da trắng, body S-line cực phẩm”

Lại thêm một nữ sinh Việt được cộng đồng mạng quốc tế dành không ngớt lời khen vì nhan sắc xinh xắn và body hút mắt.

Càng ngày hình ảnh con gái Việt xuất hiện trên báo chí nước ngoài càng nhiều. Nếu đó là người nổi tiếng kiểu ca sĩ, diễn viên, hot girl thì không nói, điều đáng chú ý là phần lớn những cô gái được cư dân mạng quốc tế khen nức nở lại chỉ là người bình thường mà thôi. Mới đây, danh sách nữ sinh Việt lên trang tin của nước bạn đã “gọi tên” cô bạn có tên Thụy Hân này.

Thêm một nữ sinh Việt xuất hiện trên báo nước ngoài

Cụ thể thì trên trang tin Sharefie đã dành hẳn một bài viết về cô nàng đến từ Việt Nam. Trong bài viết, Thụy Hân được gọi là “hot girl đeo kính” và đã được miêu tả bằng vô số mỹ từ. Bài viết khen cô bạn sở hữu làn da trắng nõn, đôi chân dài miên man và đặc biệt là vẻ gợi cảm đầy hút hồn. Bên dưới bài viết là hàng loạt comment đến từ cộng đồng mạng Trung Quốc, ai nấy đều tỏ vẻ mình đã bị cô nàng “quyến rũ” và muốn xin info của cô.

Cô bạn được cư dân mạng Trung Quốc tìm kiếm có tên Nguyễn Thụy Bảo Hân

Không chỉ xinh đẹp, Hân còn sở hữu body cực hút mắt

Được biết, Thụy Hân có tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Bảo Hân, sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô nàng hiện đang theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Liên hệ với Hân, cô bạn cho biết mình hoàn toàn không hề hay gì về chuyện được lên báo. Ngoài việc cảm giác bất ngờ, Hân cũng cảm thấy rất vui vì đã được mọi người khen ngợi và nhiều người biết đến mình hơn.

Cô bạn sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

Ngoài việc đi học, Thụy Hân còn là mẫu ảnh

Về phần cư dân mạng xuýt xoa trước body S-line cực phẩm cùng chiều cao lý tưởng của Hân, điều này cũng hoàn toàn có lý do. Hân cao 1m68 và sở hữu số đo 3 vòng là 85-62-96. Ngoài thời gian đi học ở trường, Hân còn làm mẫu ảnh. Hân bắt đầu làm công việc này từ khoảng năm lớp 10. “Lúc ấy mình còn chưa biết mẫu ảnh là như thế nào cơ, nhưng có một chị bạn của mình mở shop và nhờ mình giúp. Kể từ ấy, mình gắn bó với việc làm mẫu ảnh luôn”, cô bạn chia sẻ.

Công việc làm thêm đã giúp Hân tự chủ được tài chính và có thêm một khoản để dành nho nhỏ giúp thực hiện dự định tương lai, chẳng hạn như đi du lịch nước ngoài. Tiết lộ thêm về hình mẫu lý tưởng, Thụy Hân cho biết mình… chẳng có quy chuẩn bạn trai nào cả, chỉ cần phù hợp là được.

Theo Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.