KOLs Cao Hùng – tôi muốn sống cuộc sống mà mình lựa chọn, muốn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân

Chàng trai trẻ sinh năm 1998, đến từ Buôn Ma Thuột, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định mình làm việc vì đam mê và nghiêm túc với đam mê của mình.

Trước khi định hướng bản thân thành một Kols, Cao Hùng chỉ là một người hay viết những review nho nhỏ về các sản phẩm, sau một thời gian, anh chàng nhận ra rằng việc trải nghiệm như vậy giúp mình đưa ra được những thông tin có tính chân thật cao, mang nhiều hữu ích đến cho mọi người. Mong muốn đem lại thật nhiều sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng “ăn sâu vào máu”, KOLs Cao Hùng biến điều đó thành đam mê, động lực để bản thân ngày càng phát triển, phấn đấu trở thành một Kols sáng giá trong tương lai.

Nắm rõ điểm mạnh – yếu của chính mình và nhu cầu của công việc để xây dựng kế hoạch cho bản thân

Trong những năm gần đây, việc sử dụng mạng xã hội để truyền thông và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đã trở thành xu hướng, Kols trở nên phổ biến, xây dựng niềm tin của người tiêu dùng vào kênh của mình gặp nhiều khó khăn, KOLs Cao Hùng luôn ấp ủ mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến thật nhiều người, trước hết cần có phương pháp quảng cáo bản thân để được nhiều người biết đến hơn nữa. “Khó khăn nhất là sự bắt đầu và xác định những mục tiêu, định hướng của content trên kênh của mình, mình đã phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu ra mình có thế mạnh gì từ đó mình chia nhánh và bắt đầu thực hiện từng bước. Có đôi lúc mình không còn sự sáng tạo mới mẻ nữa mà mình đã nghiệm lại và bắt đầu có sự thay đổi dần về content” – anh chàng chia sẻ.

Trái ngọt mà Hùng hái được bên cạnh sự tin tưởng và yêu quí của mọi người là số lượng kiến thức có được trong suốt thời gian phấn đấu của bản thân, với tinh thần không ngừng học hỏi, hiện tại KOLs Cao Hùng đã thành công xây dựng cho mình một hình ảnh uy tín đồng thời thu hút được nhiều nhãn hàng chủ động tìm tới.

Trong công việc, KOLs Cao Hùng không chỉ chú trọng đến mặt hình ảnh và nội dung, mà còn truyền tải những hình ảnh chân thực và ý nghĩa đến khán giả. Với ngoại hình điển trai, nụ cười tươi rói, giọng điệu ấm áp và tính cách giản dị, anh chàng 9x đã thu hút sự quan tâm và lòng yêu mến từ cộng đồng.

Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu

Đó là phương châm sống và làm việc của anh chàng, “đôi khi mình luôn bị áp lực đè nén và rất nhiều lần định từ bỏ, nhưng nhớ lại lúc bắt đầu cũng như kết quả đã và đang đạt được, mình xem đấy chỉ là thử thách của bản thân, luôn tin mình làm được, cố gắng hết sức vượt qua nó” – KOLs Cao Hùng cho biết thêm.

Vốn là nghề của cộng đồng, không tránh khỏi những bình luận tiêu cực, Hùng chọn cách đối mặt và nhìn nhận, nếu thực sự do bản thân chưa tốt thì sẽ thay đổi, biến những bình luận tiêu cực thành động lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn nữa, cung cấp thông tin tốt hơn nữa để phù hợp với cộng đồng, “mình cũng buồn nhưng quan trọng là mình biết cách tiếp thu và chắt lọc thông tin, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, chỉ có thể cố gắng hài lòng càng nhiều người càng tốt”.

Tháng 01/2024 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, KOLs Cao Hùng được vinh danh là một trong số những Kols xuất sắc năm 2023 do Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Saostar phối hợp Phong Việt Group tổ chức.

Khi được hỏi về mức độ hài lòng về bản thân, Hùng cho biết dù hiện tại sau bao nhiêu nỗ lực không ngừng nghỉ đã được đền đáp, nhưng mình vẫn chưa hài lòng về kiến thức và sự tự tin của bản thân, anh chàng cho biết bản thân sẽ khắc phục và tự tin vào chính mình hơn nữa trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất trong những năm tiếp theo để có thể mang đến cho cộng đồng nhiều điều bổ ích.

Chúc cho chàng trai của chúng ta ngày càng thành công hơn nữa./.

Tác giả: Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.