Ngọc Lan Lan – Hotgirl trẻ tuổi, năng động và tràn đầy nhiệt huyết

Nàng Kim Hồng cân bằng công việc, học tập

Ngọc Lan Lan là bạn trẻ đầy tài năng và là một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Ngọc Lan Lan là một cô nàng Gen Z sinh năm 2k3, hiện tại đang là sinh viên năm nhất theo học khoa Luật tại Trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội.

Cô nàng được mọi người nhận xét sở hữu khuôn mặt xinh xắn, cơ thể cân đối, hài hòa. Cùng với ấn tượng đầu tiên khi gặp Ngọc Lan Lan, đó là sự tự tin, trẻ trung, năng động và vô cùng cởi mở. 

Bén duyên với nghề review từ những năm còn học cấp 3, cô nàng thường xuyên nhận những job làm mẫu ảnh, review sản phẩm và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các nhãn hàng cùng với đó là sự ủng hộ lớn của cộng đồng mạng.

Hotgirl Ngọc Lan Lan bén duyên với nghề review
Hotgirl Ngọc Lan Lan bén duyên với nghề review

Trên trang facebook cá nhân, cô sở hữu cho mình hơn 100.000 lượt follow, cùng với  nhiều sự tương tác tích cực của cộng đồng mạng. Hotgirl Ngọc Lan Lan thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bức hình, thước phim năng động xoay quanh cuộc sống, việc học tập và công việc review, quảng cáo sản phẩm cho một số nhãn hàng, hoạt động này được cư dân mạng rất đón nhận và thu về những phản hồi tích cực. Với những cố gắng và nỗ lực của mình, Ngọc Lan Lan đang dần trở thành một nàng KOL được các nhãn hàng chú ý.

Hotgirl Ngọc Lan Lan bén duyên với nghề review
Hotgirl Ngọc Lan Lan bén duyên với nghề review

Cân bằng học tập và công việc một cách hiệu quả

Ngọc Lan Lan vừa học tập, vừa tham gia các hoạt động ở trường một cách năng nổ, cùng với đó là làm review về sản phẩm, mẫu ảnh và hướng tới trở thành một KOL chuyên nghiệp. Việc sắp xếp và phân phối thời gian để cùng lúc có thể thực hiện nhiều công việc là điều rất khó thực hiện. Tuy nhiên đối với cô nàng bé nhỏ Gen Z năng động Ngọc Lan Lan, điều này đã được cô cần bằng một cách hợp lý và hiệu quả.

Nàng Ngọc Lan Lan cân bằng công việc, học tập
Nàng Ngọc Lan Lan cân bằng công việc, học tập

Tương tự như một cuộc đua, cuộc sống luôn cạnh tranh và có nhiều thách thức

Khi mới bắt đầu nghiệp review, PR sản phẩm, Hotgirl Ngọc Lan Lan cũng gặp những khó khăn như bao bạn khác. Trong một lần chia sẻ, Ngọc Lan Lan nói rằng, cô đã gặp phải một số ý kiến trái chiều khi bắt đầu công việc, gia đình sợ cô không có thời gian để tập trung cho việc học tập, bạn bè bắt đầu soi mói về công việc mà cô đang thực hiện. Đồng thời cô cũng chia sẻ rằng, khi mới làm cô cũng gặp khó khăn khi tiếp nhận thông tin từ nhãn hàng, quên kịch bản. Tuy nhiên sau những lần vấp ngã đầu tiên, cô nàng đã rút ra cho mình những kinh nghiệm, để có thể hạn chế những yếu tố không mong muốn xảy ra trong công việc. Khi đã quen với công việc, nàng ngày càng chuyên nghiệp và có những ý tưởng sáng tạo, độc lạ trong công việc.

Cô nàng có quan niệm rằng không có con đường nào dẫn đến thành công mà bằng phẳng cả, lửa thử vàng, gian nan thử sức, nàng sẽ cố gắng để có thể vượt qua những khó khăn và đạt được các thành tựu như mong muốn.

Hy vọng rằng với những nỗ lực mà hotgirl Ngọc Lan Lan đã thực hiện, công việc và sự nghiệp học tập của nàng sẽ đạt được thành công hơn trong tương lai.

Chúc cho Ngọc Lan Lan ngày càng xinh đẹp và thành đạt.

Tác giả: Nguyễn Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.