Nguyên Thoa với hình tượng Single Mom cùng phương châm “ Phụ nữ hiện đại, phải biết làm chủ cuộc đời của mình “

0

Đối với một người phụ nữ, điều mong muốn nhất là có một một công việc ổn định và hạnh phúc bên cạnh tổ ấm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng được như ý muốn, có người hạnh phúc, lại cũng có người cứ mãi lận đận tìm kiếm cho mình mình cuộc sống bình yên, rong đuổi theo hạnh phúc rồi lại sự nghiệp cho riêng mình.

Chị Nguyên Thoa, thuộc thế hệ 8x, xuất thân từ nông thôn, bố mẹ đều làm nông. Chị được mọi người quan tâm biết tới hình tượng là chủ kinh doanh Mỹ phẩm. Bề ngoài ai nhìn cũng nghĩ chị là một người phụ nữ thành đạt, nhưng ít ai biết chị còn là một người mẹ đơn thân. Tuy nhiên không giống với những người mẹ đơn thân sau khi đổ vỡ trong hôn nhân, Chị Thoa sau khi chia tay bạn trai mới biết mình có thai. Là sự kiên cường, mạnh mẽ và độc lập của mình, mặc cho sự khuyên ngăn của gia đình cũng như lời rèm pha của những người xung quanh, Chị vẫn kiên quyết một mình sinh ra và nuôi dưỡng bảo bối, trở thành một Single Mom.

Chị Thoa & con trai

Cuộc sống làm một người mẹ đơn thân không hề dễ dàng khi chị vừa làm cha, vừa làm mẹ, đối diện với cơm áo gạo tiền khiến chị lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với động lực “ không có áp lực sẽ không có kim cương “, chị luôn nỗ lực vượt qua bằng chính sức mạnh của mình, chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của chị không hề sai. Sau thời gian lận đận bôn ba với những lần làm thuê, chị nhận ra rằng bản thân từ bao giờ đã bén duyên với những phương pháp làm đẹp. Một cô gái từ việc phát tờ rơi, làm thuê rồi nhận ra nếu muốn thành công thì phải làm chủ cuộc sống của mình.Chị đã xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm riêng thuộc về mình.

Với phương châm “ Phụ nữ hiện đại, phải biết làm chủ cuộc đời của mình “. Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, Chị Thoa hiện đang sở hữu và kinh doanh một vài bất động sản nhỏ lẻ. Nhìn lại thời gian mang thai và sống cuộc đời bấp bênh, chị nhận ra đôi khi thử thách lớn nhất lại là vận may đổi đời.

Cùng chúc Single Mom của chúng ta mọi điều đều tốt đẹp và phát triển thật rực rỡ trong tương lai nhé !

Windy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây