Dương Thị Thành – Nữ sinh với vẻ đẹp tinh khôi trong trang phục áo dài

Dương Thị Thành hiện là sinh viên năm cuối của khoa dược trường Đại học TP. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk.

Ngay khi đăng lên, bộ ảnh của nữ sinh này đã gây bão mạng, cô nàng nhận về cơn mưa lời khen vì bộ ảnh đẹp hết phần thiên hạ của mình. Có chàng trai vào bình luận, nửa thật nửa đùa rằng: Lỡ yêu em mất rồi; có chàng lại khoe mình đã tải hình ảnh của Thành về đặt làm hình nền điện thoại…

Nhờ bộ ảnh áo dài , Dương Thị Thành bỗng nhiên nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ trong và ngoài tỉnh biết đến. Lượng người theo dõi trên trang facebook của nữ sinh này cũng tăng lên chóng mặt với con số gần 11.000 lượt.

Theo lời của Dương Thị Thành, thường ngày cô rất thích mặc áo dài, vì đây là trang phục truyền thống của dân tộc, tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô nhận được nhiều lượt thích, nhiều lời khen đến vậy.

Dương Thị Thành chia sẻ: Thật sự em cũng rất bất ngờ khi bộ ảnh áo dài của mình được nhiều người yêu thích, khen ngợi. Có người còn đùa rằng, em sinh ra là để làm mẫu ảnh áo dài.

Được biết, trong suốt thời gian học đại học, Thành luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi, tìm việc làm thêm để bản thân được trải nghiệm. Đặc biệt, nhờ có dáng người tương đối chuẩn, Thành được các shop thời trang mời chụp hình, quảng bá sản phẩm. Dù bận rộn với việc học hành nhưng cô nàng cũng tranh thủ thời gian để nhận show, làm mẫu ảnh.

Đối với em, làm mẫu ảnh không đơn thuần là công việc. Đó còn là niềm đam mê, là cách để em lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân, Thành trao đổi.

Nói về tương lai, nữ sinh này cho biết, sau này ra trường cô sẽ cố gắng để tìm công việc phù hợp với ngành học. Tuy nhiên, nếu có cơ hội và thời gian, cô vẫn tranh thủ làm mẫu ảnh để thỏa mãn đam mê của mình.

Em chọn học dược với mong muốn sau này tìm được công việc đúng ngành học, giúp được nhiều người trong cuộc sống. Dù vậy, em cũng muốn gắn bó với công việc phụ là làm mẫu ảnh. Nếu ở trong điều kiện phù hợp, em sẽ cố gắng để làm cả 2 công việc này song song với nhau, Thành trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.