Học hỏi cách diện quần jeans đẹp của 3 mỹ nhân Việt

Hầu hết các chị em đều không thể sống thiếu quần jeans. Kiểu quần này có rất nhiều ưu điểm, từ sự trẻ trung, mốt bền vững với thời gian cho đến sự linh hoạt khi mix đồ… Nếu “làm chủ” được những chiếc quần jeans, phong cách của chị em theo đó cũng sẽ thăng hạng đáng kể.
1. Phạm Thanh Hằng


Dù đã 38 tuổi nhưng Thanh Hằng luôn diện quần jeans theo hướng rất trẻ trung, năng động mà hoàn toàn không bị “cưa sừng làm nghé”.


Một số công thức diện quần jeans mà chị em có thể tham khảo Phạm Thanh Hằng bao gồm: jeans ống đứng áo sơ mi kẻ, quần jeans áo tank top màu be hay điệu đà, bắt mắt hơn thì có combo quần jeans áo crop top cardigan màu mè khoác ngoài.


Khi diện quần jeans, Phạm Thanh Hằng thường đi giày sneaker trắng để outfit trọn vẹn trẻ trung, năng động và vẫn có được sự thanh lịch.

2. Tăng Thanh Hà


Dù diện quần jeans bụi bặm, Hà Tăng vẫn chưa bao giờ làm mất đi sự tinh tế và thanh lịch vốn có trong phong cách. Cô thích những chiếc quần jeans ống đứng, hoặc skinny jeans gọn gàng, dễ hoàn thiện những bộ đồ chỉn chu.


Gu diện quần jeans của Hà Tăng rất linh hoạt, và có nhiều điều bất ngờ. Chẳng hạn như thay vì chỉ diện quần jeans với những mẫu áo basic như sơ mi trắng, áo thun, Hà Tăng từng kết hợp item này cùng áo nhung.


Hay thi thoảng, cô sẽ diện quần jeans đen với những kiểu áo mang gam màu nâu, tạo thành set đồ tông đất đầy trang nhã, cực hợp áp dụng vào mùa thu.
3. Kỳ Duyên


Kỳ Duyên đang ở độ tuổi 25 trẻ trung, năng động nên style của cô cũng được xây dựng theo hướng phóng khoáng, bụi bặm; và cách cô nàng diện quần jeans cũng giữ vững tinh thần ấy. Kỳ Duyên thường ưu ái những dáng quần jeans khá chất chơi như là jeans ống suông, jeans rách, hay jeans ghi xám lạ mắt.


Cách mix đồ của cô nàng không quá cầu kỳ, cô sẽ kết hợp quần jeans với áo thun trắng, áo tank top màu trung tính, hay diện đồ theo công thức denim-on-denim. Thế nhưng, tổng thể trang phục của Kỳ Duyên vẫn luôn ấn tượng, cá tính và cho hiệu ứng tôn dáng tốt nhờ sơ vin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.