Hotgirl Đỗ Thu Hương – Dành Trọn Thanh Xuân Để Sống Với Đam Mê Của Chính Mình

Thu Hương còn có  nickname là Hermy Meo, cô gái 9x đến từ Hà Nội vẫn còn độc thân vui tính, hiện tại đang là Kols, diễn viên tự do, Reviewer, Streamer. Đặc biệt hơn cô nàng từng đạt danh hiệu Hotface Cá Tính Hotface Awards 2019. Ngoài ra Hermy Meo còn có 1 kênh youtube về travel, và tiktok với hơn 60 nghìn lượt follow”

 

Thanh xuân là một quãng thời gian rất kỳ diệu, khi ấy bạn còn trẻ, còn đầy nhiệt huyết và sức sống, còn đầy hoài bão và đam mê. Thế nhưng thanh xuân cũng là một quãng thời gian đầy nuối tiếc, bạn vấp ngã, bạn mắc sai lầm, bạn thất bại. Tất cả những định nghĩa ấy đều là thanh xuân.

Với Hermy Meo “quá khứ là lịch sử, tương lai là một phép màu nhiệm, hiện tại là món quà cuộc sống. Hãy sống cho hiện tại, trân trọng khoảnh khắc hiện tại, vì cuộc sống là không chờ đợi” cho nên cô không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để thực hiện đam mê và biến đam mê thành sự thật.

Có đam mê, tuổi trẻ sẽ là những ngày tuyệt đẹp. Ở đó, bản thân có tất cả mọi thứ quý giá nhất mà có lẽ mãi đến sau này không bao giờ tìm thấy nữa. Nếu đúng thì đi tiếp, sai thì làm lại, cần phải đánh đổi và can đảm bước chân ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Khi được hỏi về công việc, Hermy Meo chia sẽ “Con đường đi đến thành công vốn không trải đầy hoa hồng”

“Cũng là cái duyên khi 1 bức ảnh ghép hình mình và thần tượng Lee Min Ho bị một tờ báo mạng viết bài troll: Lộ diện vợ sắp cưới của Lee Min Ho là người Việt Nam mà facebook mình bắt đầu có rất nhiều người theo dõi. Ngoài ra, cũng tình cờ mình được giới thiệu livestream cho 1 page thể thao, và được nhiều người biết đến hơn”.  Hermy Meo vui vẻ kể về cái duyên đến với nghề. 

Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, cô bắt đầu tiếp nhận công việc làm model chụp ảnh, quay review. Đặc biệt, sau khi giành giải Hotface Cá Tính Hotface Awards 2019 thì mọi người biết đến cô nhiều hơn và lượng follow của cô tăng cao nhanh chóng.

Bên cạnh những thành công, Hermy Meo cũng gặp phải không ít khó khăn, vì là công việc tự do nên cũng không ổn định, như đợt covid 19 vừa rồi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Hoặc khi Facebook của cô có nhiều người follow, có một số người dù không quen nhưng vẫn thường xuyên gọi điện trên messenger, “lúc đầu còn nghĩ do họ dành tình cảm yêu mến đối với mình nên cũng chân thành nghe máy, dần dà cảm thấy giống như quấy rối hơn. Mình nhớ có 1 bạn fan cuồng theo mình 3 năm, còn biết nhà, làm phiền số điện thoại, facebook đến mức mình phải tìm đến công an giúp đỡ” –  Hermy Meo cho biết thêm, nhưng dù có gặp phải vấn đề gì đi nữa cô vẫn luôn trân quí tình cảm mọi người đã dành cho mình

Hãy cứ sống và cố gắng hết sức mình

Trong tương lai hotgirl 9x – Hermy Meo  muốn phát triển và khẳng định hình ảnh của mình cao hơn nữa và đặc biệt cô muốn tự kinh doanh, trở phần một nữ doanh nhân trong lĩnh vực ẩm thực.

Cứ mơ, cứ đam mê, vì tuổi trẻ hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân, cứ hết mình vì mọi thứ. Chẳng có quãng thời gian nào rực rỡ như thế và cũng chẳng có khi nào thích hợp hơn để đứng lên, bước theo đam mê của mình như những ngày còn thanh xuân với nhiệt huyết căng tràn.

Hãy chúc cho hotgirl Hà Nội – Thu Hương ngày càng xinh đẹp và thành công.

 

Tác giả: Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.