Hotgirl Xứ Nghệ – Nguyễn Việt Phương – Tuổi Trẻ Đầy Đam Mê Và Nhiệt Huyết

Việt Phương sinh năm 2002, cô gái đến từ Nghệ An hiện tại vẫn còn là một học sinh, sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình cùng chiều cao lý tưởng, cô nàng hotgirl không ngại thử sức mình với nghề mẫu ảnh, Kols ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Việt Phương chia sẻ: “Người khác nói gì không quan trọng, quan trọng là làm được gì”

Khi mới bước vào làm model ảnh, Kols, Việt Phương vẫn là cô gái mới 17 tuổi, ở cái tuổi mà người ta hay nói “ăn chưa no lo chưa tới” thì cô nàng đã tìm cho mình một công việc làm thêm, Việt Phương được đàn chị giới thiệu cho công việc mẫu ảnh, livestream rồi từ đó đam mê với công việc này cho đến bây giờ.

Chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu công việc, Việt Phương không được sự ủng hộ nhiều từ gia đình cùng lúc những người xung quanh lại lời ra tiếng vào, từ đó làm cho gia đình lo lắng cô lơ là việc học chạy theo những thứ phù phiếm. 

“Cũng không trách mọi người được là do họ chưa hiểu hết được công việc của mình” – cô cho biết thêm, thay vì cứ phải giải thích bằng lời nói, Việt Phương quyết định chứng minh bằng hành động, thay đổi cái nhìn của mọi người. 

Hiện tại cô học sinh lớp 12 vừa là một mẫu ảnh, một Kols nhưng vẫn đạt thành tích khá giỏi trên lớp với ước mơ hướng tới ngành kinh doanh quốc tế, đặc biệt hơn khi giờ đây cô đã có được sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình.

“Tuổi trẻ là không được sợ, phải cố gắng hết mình vì thành công không biệt độ tuổi” Hotgirl Việt Phương chia sẻ.

Không ai dạy cho chúng ta tuổi trẻ làm gì, sống như thế nào, mà chính chúng ta tự trải nghiệm thực tế, bằng những vấp ngã trong cuộc sống. Điều đó chính là một cơ hội nhưng cũng là một thách thức đối với mỗi người. “Nếu ngày trước Phương sợ thì đã không có một Việt Phương như hôm nay” – cô gái trẻ cho biết.

Thay vì cứ ngồi đợi chuyện gì sẽ đến sẽ đến, thì cô nàng tự đi tìm thứ mình muốn và làm mọi cách để thực hiện chính đam mê của mình, “sao lại không thử vì nếu sai thì cũng có mất gì đâu vì vốn mình cũng chưa có gì, còn nếu thành công thì còn gì tuyệt vời hơn” – đó là phương châm của Việt Phương.

Những gì cô đang có ở cái tuổi 18 không khỏi làm cho nhiều bạn bè ngưỡng mộ, công việc làm thêm ổn định giúp cô trang trải phần nào học tập, kinh nghiệm tích lũy được sẽ là hành trang cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Chúc cô nàng xinh đẹp thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

 

Tác giả: Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.