Kols Phạm Nguyễn Ngân Hà “Những gì không giết chết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn”

Phạm Nguyễn Ngân Hà bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh, Kols do sở thích du lịch, mê ẩm thực, cô hay chụp ảnh, đăng lên mạng những khoảnh khắc của bản thân và được nhiều người đón nhận. Dần dần, Ngân Hà nhận ra sở thích và sở trường của bản thân nên đã theo đuổi nghề đến nay.

Đi trên chính đôi chân của mình

Ngân Hà hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu vẻ đẹp đầy thu hút, trang Facebook cá nhân của cô có gần 300.000 người theo dõi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây cô từng học ngành Du lịch và Quản trị kinh doanh Quốc tế, hiện tại Ngân Hà muốn tập trung phát triển trở thành Kols chuyên nghiệp cũng như muốn lan tỏa những điều tích cực đến chị em phụ nữ.

Vốn năng động, sáng tạo trong cuộc sống cũng như công việc, mọi khó khăn thử thách dường như không thể làm khó được cô, chưa từng bỏ cuộc vì chán nản, “Nếu bạn bỏ cuộc thì chẳng ai giúp bạn đứng lên ngoại trừ bản thân bạn thay vì sợ hãi lo lắng mình chọn cách đối mặt với khó khăn, càng khó mình lại càng cố gắng vượt qua” – Ngân Hà cho biết.

Khi bạn thay đổi mọi thứ sẽ thay đổi

Bước ngoặc lớn nhất của Ngân Hà là việc giảm 16 ký trong vòng 6 tháng cùng với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Ban đầu để có thể chăm sóc bé chu đáo nhất nên cô chưa từng nghĩ đến việc phải giảm cân dù lúc đó cân nặng đã vượt mốc 60kg, khi cô công chúa lớn một chút, công việc và gia đình đều trong quỹ đạo, cô bắt đầu có nhiều thời gian hơn cho bản thân, bắt đầu đặt ra mục tiêu mới để thử sức mình “Mình nhận ra sức khoẻ là vô giá, mình thay đổi thói quen ăn uống và luyện tập aerobic, yoga mỗi ngày mình dành nhiều thời gian hơn cho chính bản thân mình và công việc” – Ngân Hà chia sẻ thêm về hành trình giảm cân. Thay đổi theo hướng tích cực, khi bản thân và mọi người xung quanh nhận ra sự thay đổi của mình, mọi thứ như bước sang một trang mới, cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Giảm 16kg quả thật không dễ dàng, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn cũng như nghị lực, Ngân Hà luôn nói không với các  thuốc giảm cân lưu hành trôi nổi trên thị trường, ngay cả các nhãn hàng cô nhận quảng cáo cũng phải chất lượng, trước khi nhận cô luôn tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm đó với mong muốn đem đến cho mọi người thông tin chính xác, đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng. Đây cũng là động lực thôi thúc cô phát triển hình ảnh cá nhân càng ngày chuyên nghiệp hơn.

Hành động mới là thứ quyết định cuộc đời bạn, không phải suy nghĩ

Hiện tại, ngoài là một Kols thì Ngân Hà còn là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, cô luôn chia sẻ các tip làm đẹp và giảm cân lành mạnh đến các chị em, luôn động viên và tìm cách giúp các chị em có một thực đơn ăn uống chuẩn để lấy lại vóc dáng cân đối và duy trì sức khoẻ. Không có gì là quá muộn để bắt đầu, chỉ cần bạn cố gắng, quyết tâm và  luôn yêu thương bản thân mình, thực hiện đến cùng mục tiêu đề ra, nếu không hành động thì sẽ không biết được kết quả là thành công hay thất bại. Thậm chí nếu thất bại lần này thì sẽ là bài học kinh nghiệm cho lần kế tiếp, chứ đừng ngồi đó đợi may mắn đến với mình.

“Những gì không giết chết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn” – đó là phương châm sống của cô – “Mình đã từng tăng cân mất kiểm soát nhưng cũng chính điều đó làm nên mình ngày hôm nay, đó là động lực cho mình hoàn thiện hơn, và mình muốn gửi gắm đến chị em chúng mình rằng mỗi lần vượt qua khó khăn thử thách sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn trong cuộc sống”.

Gần đây nhất, Ngân Hà được vinh danh một trong những Kols xuất sắc năm 2023 do Sao Star Media tổ chức vào ngày 15/01/2024 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai, Ngân Hà mong muốn bản thân có thể xây dựng, phát triển hơn nữa thương hiệu cá nhân, tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng. Lan toả được những điều tốt đẹp và giúp đỡ được nhiều chị em hơn nữa.

Chúc Ngân Hà luôn tràn đầy nhiệt huyết và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.