Chân dung cô giáo livestream dạy Vật lý hot nhất MXH

0

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đang trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ trong những ngày vừa qua.

Hôm qua, hình ảnh về một cô giáo livestream dạy Vật Lý bất ngờ được lan truyền chóng mặt trên MXH. Đặc biệt, nữ giáo viên này sở hữu ngoại hình xinh xắn được ví như hot girl, giọng nói ngọt ngào, đặc biệt trẻ trung trông chẳng khác gì học sinh, khiến không chỉ những học sinh cấp 3 mà còn cả những học sinh U30 như Độ Mixi, Pew Pew… cũng vào nghe cô giảng.

Ơ, hình như gặp người quen thì phải…

Học sinh 9X của đội tuyển Việt Nam sao lại lạc trôi vào đây thế này!

Ngay lập tức, danh tính về nữ giáo viên livestream nhanh chóng được tìm ra. Đó là cô giáo Minh Thu, sinh năm 1998, sống tại thành phố Vinh, Nghệ An, là cựu sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, khoa Vật lý. Hiện cô sở hữu fanpage dạy online có đến 80.000 lượt theo dõi. Riêng livestream tối qua của cô đã thu về 72K lượt react, 384K lượt bình luận và hơn 20K lượt chia sẻ, một trong những lượng tương tác khủng chẳng khác gì một streamer nào.

Livestream tối qua có tới hơn 56K lượt reaction, hơn 378K lượt bình luận và gần 20K lượt chia sẻ.

Hình ảnh cực xinh đẹp của cô giáo Minh Thu trên livestream

Không chỉ xây dựng hình ảnh thân thiện, dễ gần, cô giáo Minh Thu còn thường xuyên ra bài tập đều đặn cũng như update kiến thức mỗi ngày cho học sinh. Trên page, thay vì đăng tải cả một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn những câu hỏi khó hoặc hay để giảng kiến thức cho học sinh… giúp học trò tiếp thu kiến thức một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hiện cô giáo Minh Thu vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh đời thường của cô giáo Gen Z đầy dễ thương này nhé!

Chân dung cô giáo Minh Thu hot nhất Cộng Đồng Mạng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây