Thúy Hiền – Cô Gái Nam Định – Đầy Năng Lượng Hạnh Phúc Khi Được Sống, Học Tập Và Làm Việc Hết Mình

Thúy Hiền tên đầy đủ là Phạm Thuý Hiền – cô gái 18 tuổi đến từ Nam Định, hiện nay đang là sinh viên năm nhất – Trường Đại Học Nội Vụ, ngoài ra cô còn có một công việc khác đó là Kols, diễn viên tự do, người mẫu ảnh, quảng cáo và streamer giải trí.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Thúy Hiền là một cô nàng trẻ trung, năng động, thân thiện và cởi mở. Do đam mê với kol, mẫu ảnh nên từ năm lớp 11  Thúy Hiền thường thường nhận làm mẫu ảnh và làm mẫu make. Nhờ vào gương mặt ăn ảnh và biểu cảm đa dạng nên đã được nhiều brand mời đi đóng quảng cáo và từ đó bén duyên với nghề.

Cô gái trẻ có điều ước đặc biệt, cô ước rằng một ngày nhiều hơn 24 giờ để cô có thể làm được nhiều việc hơn

Lúc mới bắt đầu với nghề, khó khăn Thúy Hiền vấp phải là việc nắm rõ thông tin từng sản phẩm mà không nhầm lẫn, khả năng ứng biến nhanh nhất với những câu hỏi khách hàng đặt ra. Hoặc những lúc quay nhiều giờ liền khiến cô khàn giọng, nhiều khi tưởng rằng hôm sau không thể tiếp tục được, hay phơi nắng hàng giờ để cho ra những tấm ảnh đẹp… nhưng với tuổi trẻ nhiệt huyết và tràn đầy sức sống Thúy Hiền không thể nào từ bỏ từ khi vừa mới bắt đầu, đó là bàn đạp cho những gì của tương lai.

Đến hiện tại, do công việc của phải đi lại nhiều, thậm chí phải đi xa nhà, có những đêm Thúy Hiền thức trắng để học thoại hay để viết bài review sản phẩm. “Vì vừa đi học vừa làm nên khoảng thời gian rất hạn hẹp, sáng thì đi học, chiều đi diễn hoặc đi chụp, tối về thì livestream, đêm ngồi chụp ảnh viết review, mình ước một ngày có nhiều hơn 24 tiếng để có thể làm được nhiều hơn nữa” Hiền cho biết thêm những khó khăn trong giai đoạn này.

Tuổi trẻ chỉ có một lần, sống để không phải hối tiếc

Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước, cống hiến hết mình,vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại lần thứ 2 thế nên cứ tự do làm những gì mình muốn, mong đợi… Cái tuổi có thể lực, tinh thần dồi dào nhất. Đây cũng là thời gian mỗi người đều nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão, khát vọng trên con đường sự nghiệp.

Đối với Thúy Hiền cũng vậy, không thử làm sao biết thành công, thà là sai chứ đừng để cơ hội vụt mất, cái tuổi 18 nhiều người còn ăn chưa no lo chưa tới thì giờ đây Thúy Hiền có khả năng tự trang trải việc học, tự mua sắm một vài món mình yêu thích, đặc biệt có thể sống hết mình vì đam mê.

“Bạn chỉ sống một lần trên đời, nếu sống đúng, một lần là đủ” đây câu châm ngôn Thúy Hiền yêu thích nhất, mỗi ngày dù công việc mệt mỏi nhưng nghĩ đến lúc mình đã bắt đầu như thế nào và vì điều gì mà mình cố gắng thì lại càng có động lực để phát triển hơn nữa.

Dự định trong tương lai

Hoàn thành việc học với thành tích loại giỏi và có công việc làm ổn định với ngành nghề mình đang theo học, đó vẫn là mục tiêu hàng đầu, vì có kiến thức sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân trong tương lai

Bên cạnh đó, Thúy Hiền còn có mục tiêu cố gắng hoàn thành tốt trong những vai diễn, cũng như những bộ ảnh để cho ra sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất, phấn đấu thành 1 kols có tầm ảnh hưởng rộng hơn, idol giải trí mang đến niềm vui cho mọi người.

Chúc cho Thúy Hiền ngày càng xinh đẹp và thành công.

Tác giả: Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.