NTK Công Trí: Đưa sáng tạo ”Made in Vietnam” ra thế giới

NTK Công Trí đã góp phần đưa thương hiệu thời trang Việt Nam lan tỏa rộng hơn ở trên thế giới.

Chia sẻ về việc hợp tác với các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, NTK Công Trí cho biết: “Đầu tiên là nữ ca sĩ Rihanna, một ngôi sao nổi tiếng thế giới đã chọn trang phục của tôi. Đây là một cột mốc mà làm cho tôi tự tin và thấy rằng mình có thể làm được rồi phải tiếp tục làm, bởi vì không có giới hạn cho cái đẹp.

Đừng có e ngại là mình là nhà thiết kế Việt Nam, những sản phẩm do Việt Nam làm thì không thể nào tạo nên được một thiết kế, một tác phẩm đẹp. Cho nên mình làm bất cứ điều gì thì mình luôn nghĩ rằng là phải thử, phải làm.

Có thất bại thì mới có thành công. Về áp lực thì thật sự nếu những người nào thích làm việc, chuyên tâm vào làm việc thì dù ở vị trí nào, công việc nào cũng có áp lực. Điều quan trọng là hãy đặt áp lực đó với một thái độ như thế nào.

Ví dụ như để được hơn 200 ngôi sao mặc những thiết kế của Công Trí thì Công Trí cũng đã gửi đi và cũng đã làm việc hơn rất nhiều số lượng như vậy, thậm chí là 400-500 ngôi sao vì không phải là những thiết kế của mình lúc nào cũng sẽ được chọn. Nó không những cạnh tranh về kiểu, về chất liệu mà còn cạnh tranh luôn cả về kỹ thuật và độ chính xác”.

NTK Công Trí cho biết mình cũng không quá tự tin, cũng không quá tự phụ với những gì mình đã đạt được. NTK nổi tiếng vẫn như những ngày đầu, vẫn phải cố gắng làm việc và tất cả mọi thứ giống như cuộc thi.

“Mỗi ngày mình muốn đạt được một điều gì đó thì mình phải đặt vị trí mình như một thí sinh vào thi” – NTK Công Trí chia sẻ.

Chương trình Việt Nam Đa Sắc được phát sóng vào 21h35 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.