Thay đổi chính mình từ đầu tư tài chính thông minh cùng CEO Đào Văn Hùng

Một chàng trai 9X trẻ tuổi, mẫu người đàn ông mà nhiều cô gái phải ao ước, thành công bản lĩnh. Cái tuổi mà khó ai có thể tin được rằng Đào Văn Hùng là một doanh nhân thành đạt, nếu như không sở hữu từ gia đình. Nhưng bằng chính sự nỗ lực đi lên từ những khó khăn thử thách anh trở thành một CEO thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư ngoại hối.

Khởi nghiệp năm 19 tuổi, bén duyên với lĩnh vực tài chính công nghệ 4.0 vào năm 21 tuổi  từ những cố gắng của mình anh đã ghi dấu ấn thành công phát triển bản thân trong ngành nghề của mình. 23 tuổi anh đã tự tậu được cho mình chiếc xe hơi Mercedes sang trọng. Anh hiện tại đang là CEO của một công ty hàng đầu về lĩnh vực hỗ trợ đầu tư kinh doanh ngoại hối tại Việt Nam. Tuy còn rất trẻ nhưng thành công của anh chàng điển trai này không khỏi khiến nhiều người thán phục. Anh luôn đặt ra mục tiêu để phấn đầu từ những điều nhỏ nhất. Có thể nói anh chính là một CEO trẻ truyền cảm hứng thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính thông minh.

Bệ phóng

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê tại Hà Tĩnh, là con trưởng trong một gia đình gồm bốn anh em, chứng kiến được sự khó khăn vất vã nơi làng quê, ngay từ nhỏ trong anh đã luôn ấp ủ và nuôi dưỡng một ý chí sau này mình lớn lên phải thật thành công để thay đổi chất lượng sống của gia đình và những người thân xung quanh. Với anh đó chính là sự ý thức và tư duy của bản thân.

Ngoài việc học anh bắt đầu lao vào kiếm tiền với những công việc khác nhau như phát tờ rơi, phục vụ nhà hàng,.. Và thời điểm ấy anh nhận thấy rằng Đại học và những công việc làm công không giúp anh có được thành công như mong đợi.. Vì vậy, anh chủ động tìm tòi, học hỏi, tham gia các chương trình phát triển về tư duy bản thân, học từ những người thành công, không ngừng trau dồi bản thân qua từng ngày.

Người dẫn đầu

“Đã lỡ sinh ra trong trời đất, phải có danh gì với núi sông” là người dẫn đầu, dẫn dắt tổ chức đội ngũ, với những hoài bão lớn Đào Văn Hùng luôn nới rộng giới hạn của bản thân mình. Làm lãnh đạo là một trạng thái cô đơn là đứng mũi chịu sào, phải chọn con đường ít người đi, phải thấy trước những khả năng mà không ai tưởng tượng ra, chấp nhận thách thức những lối mòn cũ.

Người lãnh đạo có đủ dũng cảm biết vượt lên những sự cười nhạo hoài nghi ban đầu để tạo ra thành quả và được tôn vinh. Và đó chính là lí do vì sao họ được gọi là nhà lãnh đạo.

Bản thân anh đã trải qua rất nhiều lần vấp ngã mới có thể thành công như bây giờ. Anh hiểu được khát vọng của các bạn trẻ. “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ.” phải dám ước mơ, phải dám trải nghiệm thì mới có thành công. Có một tư duy tốt sẽ giúp các bạn có định hướng tốt. Quan trọng nhất dám chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, nên đọc thêm nhiều sách giúp thay đổi tư duy theo hướng tích cực hơn.

Thấu cảm

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng con đường đi cho mình Đào Văn Hùng đã chứng minh được rằng bản năng trong con người anh là một người thủ lĩnh.

Anh luôn thấu cảm và đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét. Điều này không chỉ tạo nên sự trận trọng và hình thành sự liên kết sâu sắc trong tổ chức.

Ở cương vị là CEO Đào Văn Hùng luôn duy trì tư duy tích cực trau dồi tri thức và kinh nghiệm cho bản thân mình. Trên con đường phát triển, anh tìm thấy được sứ mệnh của cuộc đời mình, là cho đi vô điều kiện. Bản thân anh mong có thể hướng dẫn và chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm của mình một cách vô điều kiện, tuyệt vời nhất để có thể giúp người khác cũng thành công.

Sự tử tế

Cách đối đãi cư xử của anh tạo ra hình mẫu tích cực lan tỏa đến cộng đồng và đội ngũ. Có những lúc cực kỳ khó vực dậy chính mình và khó thoát ra khỏi sự trầm uất. Thay vì vực dậy chính mình hãy làm cho ai khác lên tinh thần bằng sự ân cần, kiên nhẫn và chân thành.

 Có rất nhiều cách để con người ta thành đạt, nhưng không có con đường thành công nào mà thiếu vắng đi sự tử tế đây chính là thành phần quan trọng của tình yêu, hạnh phúc, lòng vị tha và đó cũng là then chốt của sự thành công. Với CEO Đào Văn Hùng chính vì những điều đó đã tạo nên bước ngoặc đi đến thành công của anh như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.