Công ty TNHH Nguyên Phương đồng hành cùng sự kiện YEP – Kols Hội Ngộ 2023

Vào ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã đồng tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề ” Kols Hội Ngộ”. Chương trình rất vinh hạnh có sự đồng hành của Nhà tài trợ Công Ty TNHH Nguyên Phương.

Trong chương trình, Saostar Media cùng với các đối tác và các vị khách quý, đồng lòng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự đóng góp to lớn của cộng đồng Kols, chương trình không quên bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua.

Ông Lâm Kỷ Thanh, Giám đốc Công Ty TNHH Nguyên Phương (trái)

Không thể không nhắc đến sự đồng hành của ông Lâm Kỷ Thanh, Giám đốc Công Ty TNHH Nguyên Phương, người đã đồng hành và hỗ trợ cho sự kiện. Saostar Media trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ông vì sự hỗ trợ và đồng hành quan trọng, góp phần làm cho sự kiện trở nên long trọng và thành công hơn.

Ông Lâm Kỷ Thanh trao phần quà cho Kols may mắn trúng thưởng chiếc gối trị đau cổ vai gáy Lê Vy, một sản phẩm mới của công ty ông.

Nhìn lại chặn đường năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Kols của Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi bước vào năm mới, Saostar media xin gửi đến Ông Lâm Kỷ Thanh – Giám Đốc Công Ty TNHH Nguyên Phương và toàn bộ cán bộ nhân viên tại Công Ty TNHH Nguyên Phương những lời chúc ấm áp và tươi mới.
Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng tất cả mọi người đón chào năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.