Xubi Ruby – Cô Gái Xinh Đẹp Đến Từ Xứ Nghệ – Can Đảm Dám Nghĩ Dám Làm

Xubi Ruby Cô tên thật là Đặng Thị Huế, hiện đang học Sư Phạm Trung Ương Hà Nội, nickname Xubi Ruby có từ khi bắt đầu làm streamer tới bây giờ. Nghề nghiệp hiện tại của cô nàng là mẫu ảnh, Streamer, diễn viên tự do và còn là một tiktoker.

Có vấp ngã mới có đứng dậy, có thất bại mới có thành công

Với sự tự tin và năng động, bạn biết giá trị của mình nằm ở đâu, điều đó làm nên thành công cho mình. Theo Xubi Ruby “cái đáng giá nhất của tuổi trẻ chính là thời gian còn nhiều, đôi chân còn khỏe, tư tưởng còn rộng mở. Dù thất bại, dù thành công, nhưng chỉ cần dám nghĩ – dám làm – dám liều, thì điều đó chứng tỏ mình đã sống không vô ích”

Học ở trường chưa đủ, Xubi Ruby còn tìm việc làm thêm bên ngoài vừa để tích lũy thêm kiến thức cho bản thân đồng thời có thêm chi phí trang trải cho việc học. Cô gái đến từ Nghệ An bén duyên với Streamer, người mẫu ảnh từ năm 2017. “Hiện tại mình đã từng làm kols, mẫu quảng cáo các thương hiệu nổi tiếng như Gimbal, vinID, Nike, Mac, thương hiệu trang phục nổi tiếng Linh Nga Bridal, phòng gym California… và các thương hiệu Á – Âu nổi tiếng khác” Xubi Ruby tự hào khoe về “chiến tích” của mình.

Điều quan trọng không nằm ở mọi người nghĩ gì về bạn mà quan trọng là bạn nghĩ gì về chính mình

Bố mẹ luôn muốn cô chọn những gì an toàn và chắc chắn nhất nhưng chính tuổi trẻ lại muốn bản thân làm khác đi, tạo nên những điều mới mẻ chính trong những khó khăn đó.

Thời gian đầu làm streamer Xubi Ruby cũng vấp phải không ít khó khăn khi chưa quen với môi trường mới, giới idol cũng khá thị phi, người khen người chê đôi khi cũng thấy tủi thân nhưng với ý chí, sự mạnh mẽ của sức trẻ giúp cô  vượt qua, mặc kệ lời nói của mọi người và xem đó như là động lực để tự hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa.

Châm ngôn sống của Xubi Ruby là: “Muốn ngồi vị trị cao nhất bạn phải chịu được cảm giác không ai chịu được“. Với cô điều quan trọng nhất là cái tâm, là sự tận tâm trong khi làm bất cứ việc gì, đừng có cái gì cũng thử làm nhưng làm cái gì cũng hời hợt cẩu thả, hãy cứ đặt hết tâm huyết của mình dù là làm việc lớn hay nhỏ.

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai của mình cô cho biết ngoài việc cố gắng học tập, sau khi tốt nghiệp tìm một việc làm phù hợp với chuyên ngành mình học thì vẫn gắn bó lâu dài với việc làm tiktoker, streamer, youtuber.

Qua Xubi Ruby cho chúng ta thấy hãy cứ học mọi điều khi có thể, dám nghĩ và dám làm. Dù rằng thất bại hay thành công thì hãy cứ xem nó như những điều đáng tự hào về một tuổi trẻ như thế nhé

Chúc cho Xubi Ruby ngày càng xinh đẹp và thành công .

 

Tác giả: Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.