Hotgirl Việt Hà – theo đuổi nghề mẫu ảnh, KOLs để thể hiện bản thân

hot-girl-viet-ha6

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh, một mình Việt Hà vào Sài Gòn để tiếp tục con đường mang tên Đại học với theo khát vọng của tuổi trẻ và hành trang là sự ủng hộ từ gia đình.

hot-girl-viet-ha1

Đam mê không bao giờ là muộn

Với gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng cân đối nên khi còn ngồi ở giảng đường Đại học, cô nàng đã tìm thêm cho mình việc làm mẫu ảnh, kols mục đích để kiếm thêm thu nhập giúp đỡ phần nào gánh nặng cho gia đình “ban đầu chỉ dự định làm thêm vậy mà không biết sao lại dần dần yêu thích công việc này” – Việt Hà chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp đại học Việt Hà vẫn tiếp tục với nghề mẫu ảnh, Kols mà chưa chọn cho mình một công việc với chuyên ngành quản trị kinh doanh đã học. “Mình còn trẻ, cần phải thử sức mình với những thứ mình đam mê, để sau này có nhìn lại cũng không cảm thấy nuối tiếc” – cô nàng hào hứng cho biết.

hot-girl-viet-ha2

Với kinh nghiệm và tài năng của mình, hiện tại Việt Hà có lượt follow cao trên kênh facebook cũng như có khoảng thu nhập đáng kể có thể tự lo cho bản thân mình trong cuộc sống cũng như gửi về được một ít cho gia đình.

Chỉ có người chăm chỉ và cầu tiến mới xứng đáng thành công

“Mỗi khi nhận sản phẩm mới, bản thân mình luôn dốc hết tâm huyết để hoàn thành công việc tốt nhất có thể” – Việt Hà luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc như vậy nên thành công hiện tại là điều xứng đáng với những gì cô nàng đã trải qua.

hot-girl-viet-ha3

Khi mới vào nghề Việt Hà cũng vấp phải không ít khó khăn như tìm những khách hàng đầu tiên, tìm hiểu kỹ càng về những sản phẩm của khách hàng để có thể giới thiệu trôi chảy, sẵn sàng ứng phó với những thắc mắc hay những câu hỏi khó trên các buổi live, sau này là lên ý tưởng sao cho nổi bật không bị hòa tan với những streamer khác. Hay những buổi chụp ảnh bất kể cái nắng nóng của Sài Gòn, thay đổi tư thế và quần áo liên tục, đứng tạo dáng trên giày cao gót hàng giờ liền.

hot-girl-viet-ha4

“Những việc đó chưa phải là đáng sợ nhất, khi mới vào nghề điều Hà sợ nhất là những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, vì lúc đó còn mới tâm lý dễ bị ảnh hưởng, có lúc tưởng như trầm cảm” – cô nàng chia sẻ thêm khó khăn gặp phải khi mình mới vào nghề.

Hiện tại Việt Hà đã làm quen việc và ngày càng có nhiều ý tưởng cho bản thân, còn đối với những chỉ trích thì Hà cho biết thêm: “Những ý kiến nào đúng mình sẽ rút kinh nghiệm, thay đổi cho phù hợp hơn còn những ý kiến không đúng thì mình cứ mặc kệ không để tâm cho lắm vì khi bước chân vô con đường này không để theo ý của mọi người được, mình đừng đánh mất bản thân là được”.

hot-girl-viet-ha5

Khi được hỏi về gia đình, Việt Hà cho biết gia đình luôn quan tâm và ủng hộ trong mọi việc miễn sao không bị ảnh hưởng đến quá nhiều thứ trong cuộc sống.

hot-girl-viet-ha6

Dự định trong tương lai của hotgirl Việt Hà vẫn muốn tiếp tục làm người mẫu, diễn viên, kols kết hợp với ngành mình học. Với châm ngôn sống “đừng hạ thấp giấc mơ để phù hợp hoàn cảnh, hãy tin rằng mình có thể làm được những điều tuyệt vời hơn”, cô nàng còn đang muốn thử sức mình với công việc mới liên quan đến ngành hàng không trong thời gian tới.

Chúc Việt Hà ngày càng thành công và tỏa sáng.

Thúy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.