Ra mắt Coolpad COOL10 với giá rẻ hủy diệt phân khúc

0
Coolpad COOL10 đã được công bố chính thức với chip xử lý tầm trung, cụm 3 camera sau và pin lớn – 4.900 mAh.

Mới đây, nhà sản xuất smartphone Coolpad đã chính thức “trình làng” một điện thoại thông minh giá tầm trung mới, có tên là Coolpad COOL10. Chiếc smartphone này sở hữu chip xử lý Helio P30 SoC với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Về phần mềm, thiết bị chạy giao diện người dùng COOL UI9.0B dựa trên phiên bản Android không xác định.

Phiên bản màu trắng của Coolpad COOL10.

COOL10 có màn hình rộng 6,51 inch với camera selfie hình “giọt nước” chứa cảm biến 8MP. Màn hình có tỷ lệ khung hình 19: 9, hiện vẫn chưa rõ độ phân giải của ( có thể là HD ). Đây là phong cách thiết kế màn hình quen thuộc của phân khúc tầm trung trong khoảng 1 năm nay.

Điện thoại được tích hợp thỏi pin 4900 mAh.

Mặt sau của Coolpad COOL10 có thiết kế cong cạnh 3D và mặc dù là sản phẩm tầm thấp nhưng vẫn có cụm 3 camera sau, bao gồm camera chính 16MP với ống kính khẩu độ F / 1.5 (hai camera còn lại vẫn chưa rõ độ phân giải), đi kèm với các tính năng hỗ trợ AI.

Coolpad COOL10 có máy quét dấu vân tay ở cạnh bên để xác thực sinh trắc học. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt nhờ tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt AI – AI Face Unlock.

3 phiên bản màu của Coolpad COOL10.

Cung cấp nhiên liệu cho máy là thỏi pin có dung lượng khá lớn – 4.900mAh, hỗ trợ sạc thông qua cổng USB-C. Coolpad COOL10 có ba màu và được bán với giá khá hấp dẫn – 899 Nhân dân tệ (tương đương ​​125 USD – 2,9 triệu đồng). Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng trước tại trang web JD.com của Trung Quốc, sản phẩm dự kiến sẽ được “lên kệ” vào ngày 12/06.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây