Làm giàu thông minh nhờ đầu tư tài chính cùng chàng trai 9x

0

Không thể phủ nhận tốc độ phát triển của mạng lưới internet trên toàn cầu hiện nay, đã mang đến rất nhiều cơ hội và công thức làm giàu nhanh chóng. Nhật Linh là một chàng trai 9X trẻ tuổi đã nắm bắt nhanh chóng cơ hội này và đi lên từ bàn tay trắng với đầu tư tài chính thông minh trên thị trường online. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ Nhật Linh- một chàng trai đang rất thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính! 

Xin chào Nhật Linh, được biết là bạn rất bận nhưng vẫn cố gắng tới tham gia trong chương trình chia sẻ cơ hội 9X làm giàu như thế nào! Mọi người đều rất tò mò về bạn, bạn có thể giới thiệu về mình để mọi người hiểu hơn về bạn cũng như gia đình bạn không?

Vâng, kính chào quý độc giả, mình là Ngô Quang Nhật Linh sinh năm 1997, hiện mình đã 23 tuổi, trong lĩnh vực tài chính tên của mình là Linh DuBai. Mình sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ thuộc tỉnh Vĩnh Long. Gia đình sống bằng nghề nông, khá cực và vất vả, mình là con trai lớn trong gia đình, ở dưới mình còn có một em trai. Mặc dù, gia cảnh không mấy khá giả, song ba mẹ dù có khó khăn, vất vả vẫn rất yêu thương hai anh em, luôn dặn dò phải biết yêu thương và cố gắng.

Quả thật rất nghẹn ngào! Nhật Linh này, bạn có thể chia sẻ thêm về tính cách cùng như công việc phụ giúp gia đình không?

Vâng. Ngoài giờ học, mình thường phụ giúp bố mẹ công việc gia đình, chăm sóc và dạy em học bài. Về tính cách thì mình là người rất độc lập, mạnh mẽ và luôn khao khát và mang trong mình hoài bão vươn xa để lo cho ba mẹ có cuộc sống tốt hơn, có tấm áo mặc ấm hơn, cơm no, nhà lớn ở; em trai cũng được đi học ở trường tốt hơn. 

Bạn có thể chia sẻ cho mọi người được biết về những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình không?

Năm 16 tuổi, mình đã quyết định sống tự lập, xa gia đình làm dịch vụ Facebook Online, mình được tiếp xúc với môi trường kinh doanh đổi mới theo thời đại công nghiệp hóa 4.0. Mọi người xung quanh ai cũng làm rất chăm chỉ khiến cho mình luôn áp lực và tự dặn lòng luôn phải cố gắng trau dồi kiến thức, lo kiếm tiền phụ gia đình và phải nỗ lực trong học tập thật tốt. Đến năm 18 tuổi, mình đỗ vào Đại học Công nghệ thông tin. Nhưng vào năm 20 tuổi, mình đã quyết định tạm dừng việc học để tập trung cho công việc, lo cho gia đình. Với công việc làm dịch vụ Facebook đã giúp mình có một khoản tiền để gửi về cho gia đình và tiết kiệm một khoản cho những dự định tương lai.

Nhật Linh có thể chia sẻ cho mọi người bí quyết khiến cho mình luôn mạnh mẽ và luôn tìm ra định hướng cho bản thân không?

Nếu có cơ hội thì cứ thử thôi! Cũng chẳng mất nhiều đâu! Nghèo thì khó, chứ thời này, giàu nhanh lắm! Mình cũng không nghĩ rằng thành công đến với mình sớm như vậy! À! Mà cũng không sớm đâu, vừa kịp để bố mẹ còn sức đi đây đi đó, mình cũng không cần chăm chút công việc quá nhiều! Lúc đầu, mình được bạn bè giới thiệu về đầu tư tài chính, sau đó thấy khá thú vị và kiếm được nhiều tiền nên mình quyết định tìm hiểu sâu hơn. Mất khoảng 2 tháng để mình tìm hiểu. Sau đó, được tham gia DGroup là 1 bước ngoặt lớn đối với mình. Hiện tại, mình kiếm một khoản tiền tương đối lớn mỗi tháng

Mình có nghe nói Nhật Linh còn đang là 1 trong 12 chuyên gia hướng dẫn đọc lệnh cho nhóm tài chính đúng không?

Vâng, cũng bình thường thôi vì xung quanh em còn nhiều bạn và anh chị giỏi lắm! Từ lúc bắt đầu công việc đến nay cũng hơn 2 tháng tham gia vào DGroup giúp mình có cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều mối quan hệ hơn, công việc cũ là dịch vụ Facebook cũng tốt hơn cộng với thu nhập từ đầu tư tài chính nữa.

Bạn có thời gian dành cho bản thân chứ? Công việc đầu tư tài chính này hiện nay rất phổ biến, có khiến bạn áp lực cạnh tranh không?

Mình có chứ, mình hay cùng bố mẹ, em trai hoặc bạn bè hay công ty đi du lịch! Công việc này có chút áp lực nhưng mình cảm thấy yêu thích công việc hiện tại của mình và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để có nhiều thành tựu hơn nữa!

Cảm ơn bạn, vậy hiện tại và xa hơn trong tương lai bạn có dự định hay kế hoạch gì không?

Dự định của mình trong tương lai là có thể phát triển hệ thống tài chính mạnh hơn, giúp nhiều người cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống, có thể mua cho bản thân nhà đẹp, xe sang và lo cho gia đình của mình thật tốt.

Rất cảm ơn Nhật Linh vì đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình để các bạn trẻ cũng như những người có cùng chí hướng đều có cơ hội khởi dậy và phát triển bản thân! Càng đi càng xa nhưng càng hiểu biết và càng trưởng thành và bản lĩnh hơn! “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi!”

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here