Ngọc Tú: người phụ nữ bản lĩnh và quyết liệt trước những lựa chọn để thành công

Thành công là sự đánh đổi giữa được và mất, nhưng giá trị của thành công sẽ rất xứng đáng khi bạn nhận được phần thưởng ấy. Ngọc Tú là một trong số những phụ nữ đã tìm thấy chân lý và thành công khi đưa ra quyết định kinh doanh online từ ngôi nhà Đông Y Hồng Tâm.

Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, áp lực trong việc nuôi con, tài chính khó khăn, không có thời gian vun vé cho cuộc sống gia đình, Ngọc Tú đã từng trải qua những giai đoạn kinh khủng nhất khiến cô căng thẳng.

Công việc của một nhân viên văn phòng, từng làm nhân viên phòng nhân sự, kế toán kho, kế toán bán hang và nhân viên kinh doanh, làm việc với những con số nên khiến cho công việc của Ngọc Tú thêm nặng nề.

Không những thế, chồng đi làm ăn xa nên hầu hết việc nhà Tú phải quán xuyến, nên càng chồng chất những nỗi lo không thể nào làm xuể. Trong một lần vô tình tìm hiểu trên mạng, cô đã gặp được một chị bạn đăng tin cần tìm đồng đội hợp tác kinh doanh với số vốn 1.850k. Lúc ấy, Ngọc Tú bắt đầu để ý, theo dõi và tìm hiểu về sản phẩm mà họ kinh doanh.

Bản thân cô cũng là phụ nữ và đã trải qua 2 lần sinh nở nên cũng có bệnh phụ khoa, nhưng ngại đi khám, nhưng thực tế là không có thời gian đi nên đã đặt mua sản phẩm dùng. Quả thật hiệu quả bất ngờ, đáp ứng được nhu cầu và là sản phẩm thiết yếu cho chị em phụ nữ, Ngọc Tú đã quyết định tham gia cùng chị và gắn bó với công ty tới bây giờ là 3 năm.

Nhớ lại ngày Ngọc Tú phải lựa chọn giữa kinh doanh online hay đi làm công ty thì cũng giống như các bạn giờ đây đang phân vân, cũng phải suy nghĩ đắn đo, thậm chí là thuyết phục anh xã và gia đỉnh ủng hộ.

Nhưng thực tế, bản thân cô là người có cá tính mạnh nên khi không được ủng hộ lại càng quyết tâm làm được và làm tốt để chứng minh cho mọi người thấy là mình lựa chọn kinh doanh online là đúng và mọi người đã sai.

Và cho tới bây giờ, công việc ngày càng tốt hơn thì mọi người cũng đã hiểu và ủng hộ. Bạn bè thì ngưỡng mộ chứ không còn xầm xì bàn tán như trước nữa.

Có thể nói nhờ vào sự tập trung, nhờ may mắn, nhờ nỗ lực và nhờ sự hỗ trợ của các boss, các đồng đội mới có một Ngọc Tú của ngày hôm nay. Dù xuất phát điểm của cô thấp, nhưng khi quyết tâm càng dâng cao thì không gì là không thể thực hiện.

Ngọc Tú từng chia sẻ, nếu phải lựa chọn một cái tốt hay chọn một cái tốt hơn đúng để chọn. Và nếu phải lựa chọn lại thì đây chính là con đường đúng đắn mà bản thân cô muốn đi.

Thực tế thì có rất nhiều sản phẩm tốt trên thị trường nhưng để có được sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, đầy đủ giấy tờ pháp lý, đội ngũ nhân viên công ty thân thiện và đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng, thì sản phẩm thương hiệu của Tập đoàn Hồng Tâm Group là một lựa chọn đúng đăn. Đặc biệt là sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ, là người đóng vai trò quan trọng trong gia đình nên càng phải chăm chút  và tốt hơn.

Trong thời gian tớI, Ngọc Tú tiếp tục cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức mỗi ngày, giúp hệ thống đi xa hơn đồng thời mở rộng thêm thị trường offline, đào tạo và giúp đỡ các mẹ bỉm sữa,  kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online để các chị độc lập, tự chủ về kinh tế, tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.