DPI CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Xã hội phát triển không ngừng mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ra đời kéo theo đó là những vấn đề pháp lý rắc rối thường xuyên xảy ra. Pháp luật lại là một phạm trù sâu rộng với vô số các quy định và thủ tục phức tạp, khó hiểu  mà các chủ doanh nghiệp không thể nắm trọn được thông tin và đưa ra cách giải quyết chính xác nhất, nhiều câu hỏi pháp lý được đặt ra mà chưa thể tìm ra câu trả lời.

Đa phần các doanh nghiệp sẽ hình thành nên bộ phận pháp chế riêng cho công ty để ngăn chặn kịp thời khi các tình huống pháp lý xảy ra tuy nhiên điều này lại khá bất tiện và chi phí phải chi trả là rất cao do phòng pháp chế của doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế nhiều, đôi khi cũng phải thuê luật sư bên ngoài để giải quyết thay vì phải trả lương hàng tháng thì số tiền thuê dịch vụ luật sẽ đỡ mất chi phí hơn. Hiểu được tâm lý trên của doanh nghiệp Công ty luật quốc tế DPI ra đời để tư vấn thường xuyên và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệm với tiêu chí hằng đầu “Kịp thời – chính xác – bảo mật”.

LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ DPI

DPI thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn đã giải quyết hàng nghìn hồ sơ thực tế cho các doanh nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng

DPI với tiêu chí hàng đầu “Kịp thời – chính xác – bảo mật” nên khi đến với DPI bạn yên tâm mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời đảm bảo hoàn thành mọi thủ tục chính xác và đúng với thời gian đề ra nếu có bất kì sai sót, chậm trễ nào chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi xin cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin bạn cung cấp không chia sẽ cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ kể cả khi hợp đồng đã chấm dứt.

CÁC DỊCH VỤ TẠI DPI LAW

DPI còn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề pháp lý phát sinh và các thủ tục cần làm sau khi hoàn thành hợp đồng.

DPI LAW hiện tại còn hỗ trợ đào tạo kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp chuyên sâu. Chỉ cần 3-4 tháng học tập và làm việc thực tế tại DPI LAW, các bạn kế toán sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều nghiệp vụ, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

Rất nhiều bạn kế toán hoàn tất khóa đào tạo tại DPI đã tự tin hơn khi nộp đơn xin việc tại các công ty lớn, hoặc một số kế toán viên đang làm việc đăng ký khóa bổ túc nghiệp vụ để làm việc hiệu quả, chuyên sâu hơn.

Ngoài ra DPI còn cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẽ để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp mới thành lập còn đang lo lắng về mặt bằng và chi phí thì chỉ với 500.000/ tháng quý khách có thể sử dụng dịch vụ văn phòng tại DPI LAW miễn phí bảng hiệu công ty, hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí trong thời gian thuê văn phòng, giảm 50% phí dịch vụ thành lập công ty,Giảm 30% phí dịch vụ kế toán thuế, được sử dụng chỗ tiếp khách, giao dịch 1 lần / tháng và các ưu đãi khác

Công ty luật quốc tế DPI là một đơn vị đáng tin cậy, đảm bảo nhanh chóng kịp thời, chính xác để bạn có thể đặt trọn niềm tin. Nếu doanh nghiệp đang cần tư vấn về luật doanh nghiệp mà chưa tìm ra địa chỉ uy tín, thì có lẽ đây là nơi bạn cần tìm . Đừng chần chừ mà hãy đến ngay DPI LAW nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.