Nguyễn Phương Hoá Thân Thành Hoa Sen – Thuần Khiết, Thoát Tục Mừng Ngày Giỗ Tổ Sân Khấu

Nhắc đến nhân vật Thuý Kiều trong vở kịch Kỹ nữ tại Sân khấu kịch Trần Quốc Thảo, ai ai cũng hẳn biết, cô gái đảm nhiệm vai diễn ấy chính là diễn viên Nguyễn Phương, một cô gái có những điệu múa uyển chuyển và lối diễn xuất chuyên nghiệp đã khắc hoạ hình tượng một cách chân thật, tự nhiên nhất, làm người xem có thêm sự thương xót, đồng cảm với số phận của Nàng Kiều.

Nguyễn Phương là một cô gái trẻ có niềm đam mê và yêu thích nghệ thuật mãnh liệt, cô đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và rèn luyện bản thân hằng đêm để tìm hiểu về vai diễn của mình. Bằng nét diễn duyên dáng và chân thật, Nguyễn Phương đã hóa thân thành nàng Thúy Kiều với số phận bi thương, đau buồn và mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc chân thật và sâu sắc nhất, cũng như sự kiên cường và mạnh mẽ khi đối mặt với nghiệt ngã của cuộc đời, nên sự yêu thích vai diễn này cùng những sự cố gắng đóng góp của Chị là một trong những yếu tố giúp vợ kịch Kỹ Nữ thành công và được khán giả quan tâm.

Trong số khán giả đã xem vở kịch Kỹ Nữ, đều đã cảm nhận được nét duyên dáng bởi những điệu mua uyển chuyển của Nguyễn Phương. Cũng chính những điệu múa ấy đã giúp Chị có được cơ duyên với Trung Tâm Văn Hoá Thủ Đức, nơi hội tụ nhiều nghệ sĩ nghệ thuật. Với lời mời biểu diễn hoá thân thành hình ảnh Hoa Sen để mừng Ngày Giỗ Tổ Sân Khấu, Nguyễn Phương đã làm nổi bật được hình ảnh một Bông Sen thuần khiết, thoát tục thông qua những điệu múa uyển chuyển của mình. Thông qua cảm nhận của người xem, Nguyễn Phương thể hiện các điệu múa e ấp càng làm tôn lên khí chất dịu dàng của một bông hoa Sen thanh tao toả hương trong không gian. Cạnh đó càng thể hiện được sự kiên cường, bất khuất dù bất cứ ở hoàn cảnh nào vẫn luôn toả sáng theo một cách riêng của mình, giống với con người của Chị, thanh cao mà trang nhã.

Qua buổi diễn Hoa Sen tại Trung Tâm Văn Hoá Thủ Đức, Chị Phương đã xúc động mà chia sẻ rằng “ Kính thành lòng tâm với tổ nghiệp là điều mà bất kỳ nghệ sỹ nào cũng mong được đóng góp. Phương thật vinh hạnh khi nhận được lời mời biểu diễn điệu múa Hoa Thần trong Thập Nhị Hoa Thần mừng Ngày Giỗ Tổ Sân Khấu. Cảm ơn Trung Tâm Văn Hoá Thủ Đức đã tin tưởng Phương.”


Sắp tới ngày 25/09/2022 vào lúc 19:30 tại Sân Khấu Kịch Quốc Thảo, Nguyễn Phương sẽ đảm nhiệm vai Thuý Kiều, cùng chào đón vở Kỹ Nữ – Phóng tác từ tác phẩm Truyện Kiều của Đại Thi Hào Nguyễn Du nhé. Chúc Nguyễn Phương luôn thành công trong các vai diễn của mình!

Windy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.