Chương trình tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 chính thức trình làng

0

Ban tổ chức chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại diện thương hiệu 2020” hé lộ nhiều điều bất ngờ. Từ khi chưa chính thức công bố nhưng chương trình đang nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như các nhãn hàng quan tâm.

Đây là chương trình do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quay mô rộng lớn, tìm kiếm những gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu trong và ngoài nước. Với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn.

Bằng những kinh nghiệm và sự uy tín của Thảo Kỳ Beauty qua các chương trình vinh danh về sắc đẹp, đưa các chương trình, cuộc thi tôn vinh ngành làm đẹp về Việt Nam. Là người có tầm ảnh hưởng với các chương trình trong và ngoài nước bà Lý Thảo Kỳ chủ tịch hiệp hội Apha Asia, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ sắc đẹp quốc tế ( đại diện tại Việt Nam)…

Thảo Kỳ Beauty đại diện những nhãn hàng mỹ phẩm tại Canada và các sản phẩm Hàn Quốc, được các thương hiệu gửi gắm, kết nối để tổ chức chương trình quy mô để tìm kiếm những gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay, các nhãn hàng và thương hiệu đều hiểu được rằng tầm quan trọng của một đại sứ thương hiệu đó là sự kết nối giữa sản phẩm và con người.

Đây là chương trình mà các gương mặt đẹp được chọn là đại diện nhãn hàng của các thương hiệu hình ảnh, đào tạo trở thành đại sứ độc quyền của các thương hiệu. Với những quyền lợi như: Được quản lí với đội ngũ chuyên nghiệp, được trả lương cứng và các hạng mục của nhãn hàng, các bạn sẽ được nâng tầm bản thân có cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp được nhiều thương hiệu săn đón.

Được biết sắp tới đây ngày 15/10/2020 tại 584 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện “Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu”, chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 08/10/2020

Để đăng kí tham gia liên hệ số Hotline: 097.386.2010

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here