Cuộc thi Ms and Mr Idol Vietnam 2023 chính thức tìm kiếm gương mặt đăng quang

Chiều ngày 28/9, họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam” 2023 đã chính thức diễn ra tại TPHCM, trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông.

Tại trung tâm hội nghị Gala Centre (415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM), buổi họp báo Ms & Mr Idol Vietnam 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng. Buổi họp báo với sự hiện diện của hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 30 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Họp báo “Ms and Mr Idol Vietnam” 2023 được tổ chức tại Gala Centre

Cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam” được Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền trung – Tây nguyên và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11/2023 tại thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum.

“Ms & Mr Idol Vietnam” ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các nam, nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội, hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ.

 Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí – Đức, trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Họp báo “Ms & Mr Idol Việt Nam 2023” còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nam và nữ có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào thời điểm từ ngày 1/10 đến 30/11 tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Chung kết sẽ diễn ra tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Mang sứ mệnh kết nối, cuộc thi tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Kon Tum và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền, khẳng định chủ trương phát triển du lịch là một trong ngành kinh tế mũi nhọn. Với mong muốn cộng hưởng thông điệp của Cuộc thi với nhiều hoạt động ý nghĩa giao lưu văn hoá của các thí sinh là: cùng lan tỏa tình yêu di sản, yêu chuộng hòa bình đến với thế giới.

BTC trao hoa tri ân Ban cố vấn và Nhà tài trợ chương trình

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11 và truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình quốc gia kênh VTV8.

Nguồn : suckhoecongdongonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.