TÓC GIẢ HAGONA xuất sắc nhận chứng chỉ Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế

HAGONA là một trong những đơn vị vinh dự được góp tên trong danh sách những doanh nghiệp được nhận chứng chỉ Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế. Buổi lễ được tổ chức tại Văn phòng thành ủy TP.HCM. Đây là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Hagona đã và đang mang đến cho khách hàng.

Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế là một cuộc khảo sát được tổ chức bởi Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, với mục tiêu đánh giá các thương hiệu có uy tín tại Việt Nam thông qua xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với việc đạt được chứng nhận này, HAGONA tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang tóc Việt. Đồng thời, cho thấy xu hướng sử dụng tóc giả làm bằng tóc thật hiện nay của người tiêu dùng.

Tóc giả ngày càng trở thành phụ kiện làm đẹp phổ biến của mọi người, bất kể nam giới, nữ giới hay người trung niên. Sử dụng tóc giả sẽ giúp mọi người che đi những khuyết điểm trên mái tóc của mình và trở nên tự tin hơn. 

Hiểu được điều này, Hagona không ngừng tìm kiếm và tạo ra những kiểu dáng tóc giả mới, cập nhật xu hướng, giúp khách hàng luôn đẹp và sành điệu.

Không chỉ đầu tư về mẫu mã sản phẩm, chất lượng của mỗi bộ tóc giả là điều Hagona quan tâm nhất. Tóc giả tại Hagona được làm từ chất liệu tóc thật tự nhiên 100%. Chất tóc mềm mại, mượt mà, nhìn giống như tóc thật. Lớp siêu da đầu được tạo ra với công nghệ Super VIP độc quyền, êm ái và chân thật đến từng milimet.

Sau nhiều năm hoạt động, tóc giả Hagona không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, nhà tạo mẫu tóc ngày càng giàu kinh nghiệm hơn. 

Mục đích cuối cùng chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá thành và trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Không ngừng thay đổi và hoàn thiện, HAGONA đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tóc giả tại TPHCM, chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu vàng – Chất lượng quốc tế là bằng chứng cho sự tin tưởng của quý khách hàng đối với thương hiệu. Đồng thời, đây là động lực để HAGONA không ngừng sáng tạo để đem lại những sản phẩm chất lượng trong thời gian đến. Tiếp tục sứ mệnh giúp mọi người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona – Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng – Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Youtube: https://www.youtube.com/c/HAGONA/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.