Bí Quyết giữ gìn làn da đẹp ở tuổi 40

Ở tuổi 40, chị Tuyết vẫn giữ được làn da mịn màng, căng bóng. Vậy bí quyết của chị là gì? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện cùng chị Nguyễn Thị Tuyết – người đoạt giải Hoa hậu có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Diệp Đan của hệ thống giám đốc Ngô Diệp Mai, công ty TNHH Green Family Development nhé.

Nguyễn Thị Tuyết – Giải thưởng Hoa hậu có làn da đẹp nhất

PV: Chào chị Tuyết, hôm nay rất vui khi được trò chuyện cùng chị. Chị có thể chia sẻ bí quyết giúp giữ gìn làn da tuyệt vời như vậy, dù ở tuổi 40 được không ạ?

Chị Tuyết: Chào phóng viên, Tuyết rất vinh dự khi được trả lời câu hỏi của bạn. Bí quyết của mình đơn giản lắm, đó là mỗi ngày sử dụng 1 gói Diệp Lục Collagen để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và làn da. Bên cạnh đó, mỗi tuần mình còn đắp mặt nạ 1 – 2 lần bằng chính sản phẩm trên để thành phần Collagen Peptide được thẩm thấu vào da mặt. Duy trì như vậy suốt 10 tháng, da dẻ căng mịn, sáng bóng hơn nhiều.

PV : Làm thế nào chị biết tới dòng sản phẩm Diệp Lục Collagen ạ?

Chị Tuyết: Trước đây, mình đã biết về sản phẩm này trên các phương tiện truyền thông rồi. Sau khi sinh em bé xong, da mình gặp các đốm màu, khô và tàn nhang nên mình khá lo lắng. Được người bạn tư vấn về chăm sóc da, liệu trình sử dụng Diệp Lục Collagen, mình quyết định sử dụng và mê tới giờ luôn.

PV: Bên cạnh việc thay đổi làn da, chị còn thay đổi điều gì không ạ?

Chị Tuyết: Làn da chỉ là phụ thôi, sản phẩm còn giúp mình không còn đau bụng kinh, cải thiện giảm khô hạn, hết táo bón.

PV: Được biết, sau khi sử dụng sản phẩm này chị đã kinh doanh luôn đúng không ạ?

Chị Tuyết: Đúng rồi bạn ạ, sau khi sử dụng hiệu quả, mình đã quyết định kinh doanh tới giờ. Hiện tại, mình đang là tổng đại lý của công ty TNHH Green Family Development tại khu vực Long An.

Đội nhóm của chị Tuyết

PV: Khi kinh doanh sản phẩm, công ty có hỗ trợ gì không ạ?

Chị Tuyết: Mình đã kinh doanh nhiều sản phẩm trước đây rồi nhưng đến khi vào công ty, mình mới hiểu rõ về kinh doanh online. Công ty có rất nhiều chương trình đào tạo cho người mới, kèm cặp từ A-Z. Tại khu vực của mình, mình được chị Kimbut Nguyễn, giám đốc Ngô Diệp Mai, giám đốc Hà Phạm quan tâm rất nhiều, chia sẻ nhiều bài học bổ ích về kinh doanh, chăm sóc khách hàng và quản lý nhân sự.

PV: Cảm xúc của chị khi nhận được giải thưởng này như thế nào?

Chị Tuyết: Mình vô cùng xúc động, bất ngờ. Bởi cuộc thi có rất nhiều người tham dự, nhiều người có làn da đẹp nhưng may mắn đã tới với mình. Trực tiếp giám đốc Ngô Diệp Mai đã tới tận nơi và trao giải thưởng cho mình, mình cảm thấy rất vinh dự và biết ơn.

Chị Tuyết bên cạnh các dóng sản phẩm Diệp Lục

PV: Nhận được giải thưởng Hoa hậu Diệp Đan này, chị sẽ làm gì?

Chị Tuyết: Khi nhận được giải thưởng này, mình sẽ tiếp tục chăm sóc sức khỏe, làn da bản thân và gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó, mình sẽ trích một phần để đầu tư vào trang phục cho đại sự kiện Gala Vinh Danh Siêu Thủ Linh vào tháng 10 tới.

PV: Chị có muốn nhắn nhủ tới độc giả không ạ?

Chị Tuyết: Cả gia đình mình đang sử dụng 4 dòng sản phẩm: Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp, nhận được những hiệu quả tích cực sức khỏe nên mình rất muốn chia sẻ cùng các bạn. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe, các bạn có thể liên hệ 0703036654 để được hỗ trợ nhé.

PV: Cảm ơn chị đã tham dự buổi phỏng vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.